Cách Pha Chế Nước Ép Trái Cây (Táo Xanh, Ngò Rí, Sả)

Spread the love

Táo xanh cực kỳ có lợi cho sức khoẻ. Nước ép từ táo xanh cũng vậy. Nó càng đặc biệt hơn khi ta kết hợp các hương vị của ngò rí, sả.

Nguyên Liệu:

– Ngò rí 2 nhánh

 

Sả 1 cây đem đập dập

– Táo xanh 2 trái

– Nước đường 20 ml.

– Đá 1 ly

Cách làm:

– Sả đập dập và cắt khúc ngắn. Cho sả, ngò rí, táo xanh vào máy ép lấy nước. Cho đá và đường vào tuỳ sở thích.

  • Tham khảo Video tại: https://www.youtube.com/watch?v=GN8EK1ksNgQ&feature=youtu.be